Khoa Quốc tế học mừng thọ PGS.Phạm Việt Trung tuổi 85

In
PDF.

GS.NGND.Vũ Dương Ninh tặng bức tranh thêu mừng thọ PGS.Phạm Việt Trung

Ngày 5/2/2018, GS.NGND.Vũ Dương Ninh (Chủ tịch hội cựu giáo chức trường Đại học KHXH và NV) cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ khoa Quốc tế học đã đến thăm và chúc thọ PGS.Phạm Việt Trung tại nhà riêng của thầy, thôn An Lão, huyện Thường Tín (tp.Hà Nội).

Thừa ủy quyền của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường, GS.NGND.Vũ Dương Ninh đã tặng bức tranh thêu và quà mừng thọ PGS.Phạm Việt Trung tuổi 85. GS.TS.Hoàng Khắc Nam (trưởng khoa Quốc tế học) cũng gửi tặng quà và thiệp chúc mừng năm mới của cán bộ khoa Quốc tế học tới PGS.Phạm Việt Trung.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất, PGS.Phạm Việt Trung cũng nhận được những lời chúc mừng năm mới và sức khỏe của các cán bộ trong khoa Quốc tế học. Tại buổi gặp mặt, PGS.Phạm Việt Trung cùng các thầy, cô đã ôn lại rất nhiều kỉ niệm và cập nhật thêm tình hình của Nhà trường và khoa Quốc tế học. 

PGS.Phạm Việt Trung chụp ảnh cùng đoàn khoa Quốc tế học

Hoạt động tri ân, mừng thọ các nhà giáo lão thành, đã nghỉ hưu là hoạt động truyền thống và thường niên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói chung và khoa Quốc tế học nói riêng. Điều này thể hiện sự kính trọng và biết ơn của thế hệ sau với các bậc cao niên, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của nhà trường và khoa.

Add comment


Security code
Refresh