Chương trình liên kết đào tạo quốc tế 2+2 bậc cử nhân với Đại học Nottingham

In
PDF.

Giới thiệu về Chương trình liên kết đào tạo quốc tế 2+2 bậc cử nhân do Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN và Trường ĐH Nottingham (Anh) phối hợp triển khai

Chương trình đào tạo: Chính trị học và Quan hệ quốc tế

1. Giới thiệu về Trường Đại học Nottingham

Đại học Nottingham là 1 trong 70 trường đại học hàng đầu thế giới, nằm trong top 1% đại học tốt nhất toàn cầu năm 2015. Trường cũng liên tục được xếp hạng trong top 30 trường đại học hàng đầu Anh quốc trong những năm gần đây.Đại học Nottingham có 8 khuôn viên, trong đó có 6 khuôn viên đặt tại vương quốc Anh và 2 khuôn viên đặt tại Malaysia và Ninh Ba, Trung Quốc.

Sinh viên theo học Chương trình đào tạo quốc tế 2+2 giữa ĐHKHXH&NV và ĐH Nottingham có thể lựa chọn học tại cơ sở của Trường Nottingham ở Anh, Malaysia hoặc Trung Quốc.

2. Chương trình học và bằng cấp

* Thời gian đào tạo: 4 năm

  • 02 năm đầu học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Học phí: Theo quy định của Trường ĐHKHXH&NV.
  • 02 năm sau học tại Trường ĐH Nottingham. Học phí: Theo quy định của Trường ĐH Nottingham. Sinh viên đăng ký học tại ĐH Nottingham, Anh có thể được hưởng học bổng 15% học phí. Cụ thể xem tại: https://www.nottingham.ac.uk/fees/.

* Bằng cấp:

  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp Bằng cử nhân ngành Chính trị học và Quan hệ quốc tế và bảng điểm kèm theo của Đại học Nottingham.

3. Điều kiện xét tuyển

  • Sinh viên Khoa Quốc tế học hoặc Khoa học Chính trị, ĐHKHXH&NV, đã hoàn thành 2 năm học hoặc sẽ hoàn thành năm học thứ 2 vào tháng 6/2018 với kết quả trung bình tích lũy trên 7,8 (hệ điểm 10).
  • Điểm IELTS 6.5 (không có điểm thành phần dưới 6.0) hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương.

Những sinh viên đủ điều kiện xét tuyển có nguyện vọng theo học 2 năm học sau tại một trong các cơ sở của ĐH Nottingham vui lòng liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy Trang, Khoa Quốc tế học, ĐHKHXH&NV để biết thêm thông tin về thủ tục xét tuyển.

Sinh viên trúng tuyển sẽ bắt đầu chương trình học tại ĐH Nottingham vào tháng 9 năm 2018.

Add comment


Security code
Refresh