Thuyết trình khoa học “Nhu cầu khái niệm hóa lại toàn diện lĩnh vực nhân đạo để đối phó với các thách thức của thế kỷ 21”

In
PDF.

16072018

GS.Joost Herman và TS.Vũ Thị Anh Thư (Phó trưởng khoa Quốc tế học) chụp hình cùng các bạn sinh viên khoa Quốc tế học

Chiều ngày 16/7/2018, Giáo sư Joost Herman, Chủ tịch Hiệp hội NOHA, Chủ tịch Phòng Quan hệ Quốc tế và Giám đốc Nghiên cứu Toàn cầu hóa Groningen, Đại học Groningen, Hà Lan đã có buổi thuyết trình tại phòng hội thảo 302 nhà E (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) với sinh viên khoa Quốc tế học.

Buổi thuyết trình với chủ đề “Nhu cầu khái niệm hóa lại toàn diện lĩnh vực nhân đạo để đối phó với các thách thức của thế kỷ 21” đã thu hút được sự tham gia của nhiều sinh viên, đặc biệt đáp ứng mong muốn được tìm hiểu thêm về các hoạt động nhân đạo của các bạn sinh viên khoa Quốc tế học.

Trong buổi thuyết trình, Giáo sư Joost Herman đã nêu các lý do cần đến các hoạt động nhân đạo trong bối cảnh hiện nay, đồng thời, ông cũng chỉ ra những thách thức mà các hoạt động nhân đạo cũng như những người làm việc trong lĩnh vực này gặp phải, từ đó nhấn mạnh nhu cầu khái niệm hóa lại toàn diện lĩnh vực nhân đạo và đưa ra một số giải pháp liên quan.

Bên cạnh đó, ông cũng không quên chia sẻ các cơ hội học bổng cho các bạn sinh viên và gợi ý một số cách thức để có thể dễ dàng tiếp cận với các cơ hội này hơn. Những thông tin ông chia sẻ đều rất hữu ích và nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên tham dự. 

Add comment


Security code
Refresh