Tin tức - sự kiện

Buổi gặp mặt Ban Chủ nhiệm Khoa với các lớp

In
PDF.

Ngày 20/09/2010, tại phòng họp Khoa Quốc tế học đã diễn ra buổi gặp mặt thường niên giữa Ban Chủ nhiệm Khoa Quốc tế học với ban cán sự, Ban chấp hành Chi đoàn - Chi hội sinh viên các khóa từ K52 tới K55.

Tại buổi gặp mặt, các bạn đại diện các lớp đã có dịp được làm quen với Ban cán sự khóa 55. Chủ trì của cuộc họp - PGS.TS.Phạm Quang Minh (Chủ nhiệm Khoa) và TS.Bùi Thành Nam (Phó Chủ nhiệm Khoa) - đã lắng nghe những ý kiến phản hồi từ Ban cán sự các lớp về tình hình đầu năm học, những thuận lợi, khó khăn và những đề nghị trong năm học mới; đồng thời, bạn Lê Thu Vân (K53) - đại diện cho Liên Chi Đoàn - Liên chi Hội sinh viên cũng trình bày với các thầy kế hoạch năm học 2010-2011.

Xác định năm học 2010-2011 diễn ra rất nhiều sự kiện, thầy Phạm Quang Minh đặc biệt nhấn mạnh và mong muốn các bạn sinh viên cùng các thầy cô giáo thi đua học tập tốt, giảng dạy tốt để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa (1995 -2010). Thông qua buổi gặp mặt, các thầy trong Ban Chủ nhiệm Khoa cũng hi vọng, Ban cán sự các lớp sẽ là cầu nối giữa sinh viên và Khoa, để cùng nhau xây dựng, đưa Khoa Quốc tế học ngày càng phát triển.

Hội thảo Đào tạo cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế

In
PDF.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác và tài trợ của Quỹ Ford, trong hai ngày 10 và 11 tháng 9 năm 2010, tại Tp.Hồ Chí Minh, Khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức hội thảo với chủ đề "Đào tạo cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế: Chuẩn đầu ra và yêu cầu xã hội". Đây là hoạt động được tổ chức với sự tham dự của ba đơn vị trong liên minh gồm : khoa Quốc tế học (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội), Khoa Quan hệ Quốc tế (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) và Học viện Ngoại giao.