Tin tức - sự kiện

Chương trình học bổng của ĐSQ Hoa Kỳ 2018

In
PDF.
 

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI 2018

Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là sáng kiến của tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo và kết nối trong ASEAN, làm sâu sắc thêm sự gắn kết với các thủ lĩnh trẻ trước các thách thức then chốt của khu vực và toàn cầu, và thúc đẩy quan hệ giữa nhân dân Hoa Kỳ và các thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 25, đang là sinh viên các trường đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc các cơ sở giáo dục đại học, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng tại nhà trường, nơi công tác và địa phương, và có khả năng tiếng Anh tốt, có thể nộp đơn tham dự chương trình

Hạn nộp hồ sơ: 19/4/2018. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại: https://goo.gl/R5DCBe

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế 2+2 bậc cử nhân với Đại học Nottingham

In
PDF.

Giới thiệu về Chương trình liên kết đào tạo quốc tế 2+2 bậc cử nhân do Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN và Trường ĐH Nottingham (Anh) phối hợp triển khai

Chương trình đào tạo: Chính trị học và Quan hệ quốc tế

1. Giới thiệu về Trường Đại học Nottingham

Đại học Nottingham là 1 trong 70 trường đại học hàng đầu thế giới, nằm trong top 1% đại học tốt nhất toàn cầu năm 2015. Trường cũng liên tục được xếp hạng trong top 30 trường đại học hàng đầu Anh quốc trong những năm gần đây.Đại học Nottingham có 8 khuôn viên, trong đó có 6 khuôn viên đặt tại vương quốc Anh và 2 khuôn viên đặt tại Malaysia và Ninh Ba, Trung Quốc.

Sinh viên theo học Chương trình đào tạo quốc tế 2+2 giữa ĐHKHXH&NV và ĐH Nottingham có thể lựa chọn học tại cơ sở của Trường Nottingham ở Anh, Malaysia hoặc Trung Quốc.

2. Chương trình học và bằng cấp

* Thời gian đào tạo: 4 năm

  • 02 năm đầu học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Học phí: Theo quy định của Trường ĐHKHXH&NV.
  • 02 năm sau học tại Trường ĐH Nottingham. Học phí: Theo quy định của Trường ĐH Nottingham. Sinh viên đăng ký học tại ĐH Nottingham, Anh có thể được hưởng học bổng 15% học phí. Cụ thể xem tại: https://www.nottingham.ac.uk/fees/.

* Bằng cấp:

  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp Bằng cử nhân ngành Chính trị học và Quan hệ quốc tế và bảng điểm kèm theo của Đại học Nottingham.

3. Điều kiện xét tuyển

  • Sinh viên Khoa Quốc tế học hoặc Khoa học Chính trị, ĐHKHXH&NV, đã hoàn thành 2 năm học hoặc sẽ hoàn thành năm học thứ 2 vào tháng 6/2018 với kết quả trung bình tích lũy trên 7,8 (hệ điểm 10).
  • Điểm IELTS 6.5 (không có điểm thành phần dưới 6.0) hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương.

Những sinh viên đủ điều kiện xét tuyển có nguyện vọng theo học 2 năm học sau tại một trong các cơ sở của ĐH Nottingham vui lòng liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy Trang, Khoa Quốc tế học, ĐHKHXH&NV để biết thêm thông tin về thủ tục xét tuyển.

Sinh viên trúng tuyển sẽ bắt đầu chương trình học tại ĐH Nottingham vào tháng 9 năm 2018.

Tuyển dụng việc làm tháng 3.2018: giảng viên, phóng viên

In
PDF.

Khoa Quốc tế học xin giới thiệu một số cơ quan tuyển dụng việc làm năm 2018.

1. Đại học sư phạm Đà Nẵng (thuộc Đại học Đà Nẵng) tuyển dụng giảng viên năm 2018.

Số lượng: 31 giảng viên các lĩnh vực.

Xin vui lòng xem chi tiết thông báo tại địa chỉ: http://ued.udn.vn/Media/Uploads/1%20Thong%20bao%20tuyen%20dung%20VC%202018.pdf

2. Trang thông tin điện tử tiếng Anh http://www.hanoitimes.vn/ cần tuyển vị trí phóng viên, yêu cầu thành thạo tiếng Anh và có đam mê với nghề báo, CV vui lòng gửi đến  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.